LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI CHO NHÀ YẾN: NÊN HAY KHÔNG?
Giỏ hàng 0

LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI CHO NHÀ YẾN: NÊN HAY KHÔNG?

Ngày đăng: 01:58 PM 13/05/2022 - Lượt xem: 73

Năng lượng điện mặt trời ngày một phổ biến không chỉ trong các hộ gia đình mà còn được các nhà xưởng, trang trại sử dụng hiệu quả. Việc lắp đặt điện mặt trời không chỉ giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện năng hiệu quả mà còn chung tay bảo vệ môi trường. Nổi bật là nguồn năng lượng xanh vô tận, điện mặt trời như một giải pháp hoàn hảo trước tình trạng biến đổi khí hậu ngày một nghiêm trọng như hiện nay.

 

 Tuy được ứng dụng nhiều trong hoạt động sản xuất công nghiệp và sinh hoạt tuy nhiên không phải bất cứ ở đâu hay nghề nào cũng thích hợp để lắp đặt sử dụng điện mặt trời. 

 

Trong buổi gặp gỡ với Gia chủ nuôi yến, do vị trí xây dựng nhà yến của gia chủ ở khu vực đặc thù, cách xa nguồn điện, quanh năm nắng nóng thích hợp cho việc lắp đặt tấm kính mặt trời để sử dụng điện mặt trời, giúp tiết kiệm chi phí. Vì vậy, gia chủ dự định lắp đặt tấm pin mặt trời để sử dụng nguồn điện mặt trời cho nhà yến của mình. 

 

Hoạt động gần 20 năm qua, Tám đã từng nhận được câu hỏi này từ nhiều gia chủ nuôi yến, tuy nhiên đến bây giờ Tám luôn nói với gia chủ nuôi yến TUYỆT ĐỐI KHÔNG LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI CHO NHÀ YẾN, lý do tại sao Tám nói như vậy, mời bà con gia chủ xem dưới Video này nhé!